Người lớn có học được PIANO không?

Tháng Mười 6, 2017

Độ tuổi vàng để bắt đầu học Piano  là từ 6 – 8 tuổi,  lúc này, việc tiếp xúc với âm nhạc sẽ dễ dàng hơn và qua thời gian luyện tập khi lớn lên bé đã trở nên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội tiếp xúc với “ông vua của các loại nhạc cụ này”. Chình vì vậy, mà nhiều bạn trẻ sau 20 tuổi hay các bác ngoài 40 tuổi, thậm chí các bác đã về nghỉ hưu mới bắt đầu tìm lớp dạy Piano để học.

Những băn khoăn của những học viên lớn tuổi như là: Lớn tuổi như vậy có thể học Piano được không? Những khó khăn khi học là gì? ….

Piano dành cho mọi lứa tuổi, ai cũng có thể học được, điều quan trọng là ở lòng quyết tâm và yêu âm nhạc.

Hiện nay, tại Trung tâm Âm nhạc Mozart  học viên có độ tuổi ngoài 20, cũng như các bác ngoài 50 tham gia các khóa học cho người mới bắt đầu có số lượng khá lớn. Sau một thời gian ngắn học tại Trung tâm và chăm chỉ luyện tập ở nhà các học viên đều có thể chơi được nhiều bài cổ điển như: Thư gửi Elise, Romance, Hành khúc Thổ Nhĩ Kì,,,,

Hãy tận dụng những lợi thế của mình về kiến thức âm nhạc, về khả năng tiếp thu và cảm thụ âm nhạc để có thể học tốt hơn. Hãy xem việc học đàn như là một trò chơi giải trí sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Đừng đặt nặng vấn đề học mà hãy chơi đàn một cách giải trí , vui vẻ. Dành thời gian, kiên trì luyện tập mỗi ngày để có kết quả hơn.

Trung tâm Âm nhạc Mozart với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Piano cho mọi lứa tuổi, đã và đang nhận được sự hài lòng của phụ huynh và học viên. Trung tâm không ngừng mở rộng hệ thông cơ sở đào tạo cũng như nâng cấp cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng lớn của người yêu âm nhạc.

Trung tâm Âm nhạc Mozart  liên tục tuyên sinh và khai giảng các lớp Piano các nhân, Piano tập thể cho mọi đối tượng. Hãy đăng ký ngay hôm nay, để được trải nghiệm các khóa học chất lượng cũng như được hưởng những ưu đãi lớn từ Trung tâm

Người lớn có học được PIANO không?
Rate this post